Cửa cuốn nhanh siêu âm – giải pháp tiếng ồn theo công nghệ Pháp.

Được phát minh nhờ nhu cầu hạn chế tiêng ồn khi mở cửa, cửa cuốn nhanh siêu âm được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Pháp, nhằm giải quyết triệt để những âm thanh chói tai, thậm chí là tiếng rít mỗi khi bạn mở cửa. Thời đại của những loại cửa cuốn tay với sự khó chịu mỗi sáng sớm đã qua, cửa cuốn nhanh siêu âm đang dần thay thế một số tiện ích về cửa kho bãi, cửa hầm giữ xe, cửa nhà ở, … đặc biệt hạn chế được các loại ma sát gây hư hại cửa về lâu dài, hạn chế sự cố sập cửa, thậm chí là cửa không thể đóng mở được.

Bạn biết gì về cửa cuốn nhanh siêu âm Pháp.

Cửa cuốn nhanh Maviflex siêu âm công nghệ Pháp, được sản xuất tại Pháp theo quy trình chuẩn Quốc tế, được lắp ráp lại nhà khi khách hàng có nhu cầu. Với chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, không ghỉ, cửa cuốn nhanh siêu âm có phần lợi thế hơn một số sản phẩm cửa cuốn nhanh trên thị trường khác.

Được cấu tạo gồm nhiều khe thoáng, giúp lưu thông không khí bên trong và ngoài được đều đặn và thoáng khí hơn. Lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cực bền màu và chống ẩm, giúp cửa cuốn nhanh siêu âm chống chọi với thời tiết về lâu dài mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao.

Tính năng hoạt động không gây tiếng động, thuận tiện cho việc bạn đóng mở lúc sáng sớm hoặc tối khuya mà không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Cửa cuốn siêu âm tốc độ nhanh, mượt mà và không có độ ghì, đây cũng là điểm khác biệt của công nghệ Pháp với các sản phẩm Đài Loan, giá thành thấp.

Hiện nay, đại đa số các dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh đều được tích hợp chống trộm an toàn, tích hợp cả khoá đóng mở bằng điện thoại hoặc các thiết bị công nghệ khác, nhất là việc bạn chẳng cần phải ra khỏi xe mà vẫn có thể mở cửa vào nhà. Riêng cửa cuốn siêu âm tiện ích hơn cả với chế độ bảo mật vân tay, công nghệ điều khiển mã nhảy giúp làm vô hiệu hoá các tác động phá sóng cửa cuốn. Chế độ tự động đảo chiều khi gặp vật cản cũng được đảm bảo an toàn, uy tín.

Giá cửa cuốn nhanh siêu âm công nghệ Pháp trên thị trường cũng không chênh lệch là bao, nhưng bù lại bạn có không gian vô cùng dễ chịu, thông thoáng dù là lúc đóng cửa kín mít. Thi công cửa cuốn nhanh siêu âm cũng cần một số thợ lành nghề, có kinh nghiệm, khi lắp ráp cửa cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc an toàn nhất định về bảo quản và tiện ích người dùng.

Bạn có thể vào đây xem bảng giá chi tiết các loại cửa cuốn nhanh nhé: https://cuacuonnhanhmaviflex.vn/bang-gia-cua-cuon-nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *